[vtv.vn]-Phát động chương trình “Tôi khỏe đẹp hơn”

Chương trình “Tôi khỏe đẹp hơn” được kỳ vọng góp phần nâng cao kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, vận động khoa học cho đông đảo người dân.

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn phát biểu tại Lễ phát động chương trình “Tôi khỏe đẹp hơn”

Theo Tổ chức Y tế Thế giới do lối sống không khoa học, chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý và ít hoạt động thể lực là 3 nguyên nhân chính làm gia tăng các bệnh không lây nhiễm như tăng huyết áp, đái tháo đường, ung thư và tim mạch.

Trước thực trạng trên, ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phối hợp với Herbalife Việt Nam phát động chương trình “Tôi khỏe đẹp hơn”.

Với kỳ vọng góp phần nâng cao kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, vận động khoa học cho đông đảo người dân, xây dựng tiền đề tạo ra một cộng đồng khỏe mạnh, góp phần nâng cao vóc dáng trí tuệ cho các thế hệ người Việt tương lai…Cuộc thi còn là mục tiêu tìm các câu chuyện truyền cảm hứng, qua đó lan tỏa và tạo những thay đổi tích cực trong cộng đồng.

Chương trình gồm 3 vòng, mỗi vòng kéo dài 1 tháng, bắt đầu từ 11/8/2022 đến hết 20/11/2022 dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

(Theo VTV.VN)