Top 12 ứng viên xuất sắc sẽ bước vào chung kết cuộc thi, ai sẽ được lựa chọn?

SKĐS – Cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn sắp khép lại, 12 gương mặt xuất sắc sẽ xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi là ai?

Để tìm ra 12 ứng viên bước vào vòng chung kết, BTC cuộc thi sẽ chấm điểm với các tiêu chí như sau:

Người chơi được chọn ở vòng 2 tiếp tục tham gia 1 tháng tiếp theo để đánh giá chỉ số BMI, WHR (chỉ số eo/hông), đồng thời tự quay clip không qúa 3 phút hướng dẫn người khác thực hành những phương pháp của mình cùng thông điệp truyền cảm hứng.

Top 12 ứng viên xuất sắc sẽ bước vào chung kết cuộc thi, ai sẽ được lựa chọn? - Ảnh 1.
  • Tổng điểm Vòng 3 là 100 điểm bao gồm: 
  • Chỉ số BMI (40 điểm); 
  • Chỉ số eo hông WHR (40 điểm); 

Clip 3 phút cùng thông điệp truyền cảm hứng hướng dẫn người khác thực hành những phương pháp của mình (20 điểm).

Ở vòng này, các chỉ số BMI, WHR của Top 30 sẽ được mời đến trụ sở Báo Sức khỏe & Đời sống để Ban Tổ chức trực tiếp đo.

Do đó, Ban tổ chức đề nghị các ứng viên mau chóng gửi clip chia sẻ ( < 3 phút), thời hạn: Trước 17h, ngày 18/11/2022 theo đường link: https://forms.gle/Vbm35AyDt7b7NMTq6  

Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN được chính thức khởi động sáng 11/8 tại Bộ Y tế. Đơn vị tổ chức là Báo Sức khỏe và Đời sống – với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition – đã truyền đi thông điệp mạnh mẽ của cuộc thi là: Tạo ra một phong trào lành mạnh rộng khắp để người dân thấy rõ hơn giá trị của sự rèn luyện đối với sức khỏe.

Cuộc thi nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, vận động khoa học giúp người dân cải thiện sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình, từ đó xây dựng tiền đề tạo ra một cộng đồng khỏe mạnh.

TÔI KHỎE ĐẸP HƠN không phải một cuộc thi tài nhan sắc, Ban Tổ chức sẽ không đi tìm một cơ thể hoàn mỹ, mà đi tìm những nỗ lực lớn nhất, những khao khát lớn nhất để được khỏe hơn, được đẹp hơn.