Sắp khép lại hành trình 3 tháng của TÔI KHỎE ĐẸP HƠN

Các ứng viên vào vòng cuối cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN đã đi hết hành trình 3 tháng. Cùng hàng nghìn ứng viên trên khắp cả nước, họ đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Sau 1 tháng luyện tập của Vòng 3, 30 ứng viên được trực tiếp Ban Tổ chức cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN gặp gỡ, đo và đánh giá trực tiếp các chỉ số BMI, WHR (chỉ số eo/hông) mà họ đạt được sau 3 tháng rèn luyện.

Đồng thời, ứng viên cũng đã hoàn thành việc gửi video chia sẻ, hướng dẫn người khác thực hành những phương pháp của mình cùng thông điệp truyền cảm hứng.

Như vậy, chặng đường của cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN sẽ chính thức khép lại. Một hành trình 3 tháng không ngắn, không dài nhưng đủ để mỗi ứng viên khẳng định được những nỗ lực của bản thân, bản lĩnh thay đổi mình để ngày một khỏe lên và đẹp hơn.

30 ứng viên của vòng cuối cùng này không chỉ là những người xuất sắc nhất trong việc rèn luyện thay đổi hình thể mà còn là những người đã áp dụng tốt nhất những kiến thức dinh dưỡng khoa học vào bản thân để đạt kết quả như mong muốn.

Ý nghĩa hơn, không chỉ chủ động chăm sóc sức khoẻ cho bản thân, họ đã tạo ra những thói quen sống tích cực, khoa học cho chính những người thân trong gia đình, tại nơi làm việc, lan toả những điều tốt đẹp tới cộng đồng xung quanh.

Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN – Lần 2 diễn ra vào tối 15/12 tại Nhà hát Lớn (hà Nội); được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTC1 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, phát trực tiếp trên fanpage VTV24, phát trực tiếp trên Báo Điện tử Sức khỏe & Đời sống (suckhoedoisong.vn) và các kênh Facebook, Youtube và Tiktok của Báo.

Sắp khép lại hành trình 3 tháng của TÔI KHỎE ĐẸP HƠN

Thông tin từ Ban tổ chức, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho không chỉ ứng viên, người nhà mà còn cho khán giả. Bởi sẽ có những người ứng viên vẫn tiếp tục cần giảm cân tiếp. Tuy BMI vẫn cao hơn mọi người nhưng họ đã dành rất nhiều nỗ lực để chiến thắng chính mình – điều mà hàng chục năm qua họ chưa từng làm được. Hoặc, có những ứng viên cũng đạt giải vì họ đã nỗ lực để tăng nhiều kg so với trước đây….

Kính mời Quý vị khán giả đón xem!