[nguoinoitieng.com]-Mời độc giả tham gia cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN – thử thách bản thân trong 3 tháng

Trong thời gian 3 tháng, nếu bạn có sự thay đổi vượt bậc về hình thể và sức khỏe của mình, thì dù bạn chưa đạt những số đo chuẩn như người mẫu hay vận động viên, bạn vẫn có thể xứng đáng là nhà vô địch của “Tôi khỏe đẹp hơn” và giành giải thưởng giá trị.

‘Tôi khỏe đẹp hơn' hướng đến mục tiêu thay đổi nhận thức về lối sống khoa học, tạo ra cộng đồng khỏe mạnh.

Thống kê của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho hay, mỗi năm Việt Nam có khoảng 12,5 triệu người mắc bệnh tăng huyết áp, 3,5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường và 2 triệu người mắc các bệnh lý tim mạch do mất cân bằng dinh dưỡng và thiếu tập luyện thể dục thể thao. Ngoài ra, theo một khảo sát của Bộ Y tế, 28,7% dân số Việt Nam đang phải đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe do ít vận động.

Báo Sức khỏe & Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phối hợp với nhãn hàng dinh dưỡng hàng đầu Herbalife Việt Nam phát động Cuộc thi “TÔI KHỎE ĐẸP HƠN” với mong muốn góp phần nâng cao kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, vận động khoa học cho đông đảo người dân, xây dựng tiền đề tạo ra một cộng đồng khỏe mạnh, góp phần nâng cao vóc dáng trí tuệ cho các thế hệ người Việt tương lai…

Tinh thần của Cuộc thi là sự thay đổi của mỗi cá nhân để thấy mình khỏe và đẹp hơn. Có nghĩa rằng, nếu bạn đang có một cơ thể hoàn mỹ, chắc chắn bạn đã vượt qua một người phụ nữ hơi “nặng ký” để giành giải nhất, bởi trong 3 tháng diễn ra thử thách, có thể người phụ nữ này đã vượt lên chính mình, đã tạo ra những thay đổi lớn nhất về chỉ số cơ thể. Và cô ấy xứng đáng là nhà vô địch trong mắt mọi người.

TÔI KHỎE ĐẸP HƠN còn có mục tiêu tìm các câu chuyện truyền cảm hứng, qua đó lan tỏa và tạo những thay đổi tích cực trong cộng đồng. Đây là cuộc thi có quy mô tầm cỡ và hướng tới tổ chức hàng năm.

Cuộc thi gồm 3 vòng, mỗi vòng kéo dài 1 tháng, bắt đầu từ 11/8/2022 đến hết 20/11/2022 dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên (trừ các trường hợp đặc biệt cần lưu ý về sức khỏe)

Người tham gia thực hiện thử thay thay đổi tích cực về thể chất cho bản thân trong 3 tháng dựa trên những kiến thức về dinh dưỡng đã tiếp thu. Cụ thể, những người tham gia được yêu cầu trả lời các câu hỏi về dinh dưỡng, phương pháp luyện tập thể dục thể thao, tương tác với các chuyên gia và chia sẻ các bài tập đã áp dụng để đạt được sự thay đổi tích cực cho cơ thể.

Cơ cấu chấm điểm để chọn những người chiến thắng gồm: Trắc nghiệm kiến thức, Sự thay đổi về các chỉ số cơ thể (BMI, WHR); Khả năng chia sẻ truyền cảm hứng của người tham gia.

Bạn có thể đăng ký ngay tại đây, hoặc tìm hiểu thêm về chi tiết thể lệ, cách thức tham gia tại https://toikhoedephon.vn/