Ngày 15/12, truyền hình trực tiếp Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN – Lần 2

Đêm chung kết cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN – Lần 2 sẽ vinh danh những ứng viên có thay đổi tốt nhất về các chỉ số cơ thể và lan tỏa những câu chuyện cảm động, những tấm gương về sự nỗ lực vượt qua nghịch cảnh để sống đẹp, sống khỏe, sống có ích.

Vào lúc 20h00 ngày 15/12/2023, tại Nhà hát Lớn Hà Nội), Báo Sức khỏe và Đời sống sẽ tổ chức Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN – Lần 2 với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam.

Ngày 15/12, truyền hình trực tiếp Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN – Lần 2

Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên Kênh VTC1 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, phát trực tiếp trên fanpage VTV24, phát trực tiếp trên Báo Điện tử Sức khỏe & Đời sống (suckhoedoisong.vn) và các kênh Facebook, Youtube và Tiktok của Báo.

Vượt lên trên ý nghĩa là một cuộc thi hình thể hay sắc đẹp, cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN với gần gấp đôi số lượng ứng viên đăng ký so với mùa đầu tiên, đã tạo nên một cộng đồng cùng nhau thực hành dinh dưỡng lành mạnh, vận động hợp lý và tạo ra những thay đổi tích cực, kiến tạo cuộc sống giàu năng lượng.

Ở vòng thi cuối cùng (Vòng 3) còn lại 30 ứng viên. Ban Tổ chức đã lựa chọn được 12 người xuất sắc nhất để trao giải trong lễ tổng kết diễn ra tại Nhà hát Lớn tối 15/12.

Cơ cấu giải thưởng cho Top 12 ứng viên gồm:

  • 01 giải Đặc biệt;
  • 01 giải Nhất;
  • 02 giải Nhì;
  • 03 giải Ba;
  • 05 giải Tư.
  • Ban Tổ chức cũng trao 2 giải phụ “Nhân vật truyền cảm hứng” cho 2 ứng viên được lựa chọn từ danh sách Top 30 của Vòng 3.

Ngoài ra, những người đã có mặt ở Vòng 3 không đạt giải sẽ được nhận “Chứng nhận ứng viên đạt Top 30 cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN”.