Hôm nay là ngày cuối gửi kết quả tập luyện Vòng 2 TÔI KHỎE ĐẸP HƠN

Hôm nay là ngày kết thúc Vòng 2 Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN, các ứng viên nhanh chóng gửi kết quả luyện tập Vòng 2 về Ban Tổ chức trước 24h ngày 15/10/2022.

>> Theo dõi cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN tại đây.

Tiếp tục hành trình Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN, 143 ứng viên lọt vào Vòng 2 đang tích cực luyện tập, rèn luyện để có được một thân hình khỏe mạnh, chuẩn đẹp và hơn hết là đạt được mục tiêu mà chính bản thân đã đề ra. Tuy nhiên, các thí sinh cần lưu ý Hạn cuối để 143 ứng viên gửi kết quả tập luyện của Vòng 2 là 24h ngày 15/10/2022.

Mẫu gửi kết quả tập luyện Vòng 2 TẠI ĐÂY.

Cụ thể, ứng viên của Vòng 2 sẽ gửi tới Ban Tổ chức cuộc thi thông tin cá nhân, chỉ số chiều cao, cân nặng và clip quá trình đo chiều cao – cân nặng thay đổi sau 1 tháng rèn luyện (như Vòng 1), đồng thời, ứng viên sẽ tham gia cuộc phỏng vấn trực tuyến với BGK (sẽ có thông báo qua tin nhắn, điện thoại).

Ngoài ra, ứng viên cần quay clip 2 phút chia sẻ về chế độ dinh dưỡng, luyện tập thay đổi bản thân và gửi kèm cùng chỉ số cân nặng sau 01 tháng tập luyện. Clip sẽ là điểm cộng đáng giá cho mỗi ứng viên.

Như vậy, mỗi thí sinh sẽ phải quay 2 clip bao gồm: 01 clip khai báo chỉ số cân nặng, chiều cao và 01 clip chia sẻ về dinh dưỡng và chế độ tập luyện.

Kết quả Vòng 2 của cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN sẽ được thông báo công khai trên Báo Sức khỏe và Đời sống. Ban Tổ chức sẽ thông báo Danh sách 30 ứng viên xuất sắc nhất chính thức bước vào Vòng 3 của cuộc thi.

Mời bạn đọc theo dõi cuộc thi tại: https://toikhoedephon.suckhoedoisong.vn/.