Gia hạn thời gian gửi kết quả tập luyện Vòng 1 ‘TÔI KHỎE ĐẸP HƠN’ đến 24h ngày 14/9

Theo thông báo mới nhất của BTC cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN, các ứng viên có thể gửi kết quả tập luyện của vòng 1 (chiều cao, cân nặng) đến hết 24h ngày 14/9.

Khởi động từ 11/8/2022, Vòng 1 kéo dài 01 tháng của cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN đã kết thúc. Theo dự kiến, hạn cuối để các ứng viên gửi kết quả tập luyện là 24h ngày 12/9/2022.

Tuy nhiên, Ban tổ chức đã nhận được một số thông tin ứng viên không kịp gửi qua form gửi kết quả TẠI ĐÂY (đường link https://forms.gle/QzimA1Vav9Y3nGnd9) do một số sự cố kỹ thuật từ phía ứng viên.

Do đó, BTC chính thức thông báo về việc gia hạn thời gian nhập form kết quả tập luyện: Đến hết 24h ngày 14/9/2022. Qua thời gian này sẽ dừng tiếp nhận khai báo chỉ số của ứng viên.

=> Khai báo kết quả Vòng 1 ngay TẠI ĐÂY

  • TÔI KHỎE ĐẸP HƠN gồm 3 vòng, bắt đầu từ 11/8/2022 dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên (trừ các trường hợp đặc biệt cần lưu ý về sức khỏe).
  • Người tham gia thực hiện thử thách thay đổi tích cực về thể chất cho bản thân trong 3 tháng dựa trên những kiến thức về dinh dưỡng đã tiếp thu. Cụ thể, những người tham gia được yêu cầu trả lời các câu hỏi về dinh dưỡng, phương pháp luyện tập thể dục thể thao, tương tác với các chuyên gia và chia sẻ các bài tập đã áp dụng để đạt được sự thay đổi tích cực cho cơ thể.
  • Cơ cấu chấm điểm để chọn những người chiến thắng gồm: Trắc nghiệm kiến thức, Sự thay đổi về các chỉ số cơ thể (BMI, WHR); Khả năng chia sẻ truyền cảm hứng của người tham gia.

BTC cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn