[2023]-Gần 1000 người đã đăng ký tham gia TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2

SKĐS – Sau hơn 2 tuần phát động, tính đến ngày 22/9, Ban tổ chức cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2 đã nhận được gần 1000 lượt người đăng ký tham gia.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, số người đăng ký tham gia có đến 80% là nữ giới. Số liệu cũng cho thấy, ứng viên tham gia cuộc thi năm nay đa dạng, thuộc nhiều ngành nghề, độ tuổi khác nhau và ở khắp các tỉnh thành. 

Hà Nội là tỉnh thành có số lượng người đăng ký nhiều nhất (25,9%), sau đó là Trà Vinh (13,6%), TP.Hồ Chí Minh (12%), Vĩnh Phúc,…

Họ là những giáo viên, bác sĩ, huấn luyện viên sức khỏe, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng, những nội trợ, lao động tự do,…

Về tuổi tác, nhiều tuổi nhất là ứng viên Hoàng Công Đức, 87 tuổi, quê ở Yên Bái. Nhiều ứng viên còn rất trẻ, các ứng viên trẻ nhất mới 18 tuổi, như ứng viên Hoàng Thị Phương Dung, đến từ ĐỒng Nai, ứng viên Đỗ Thụy Lan Chi đến từ TP.Hồ Chí Minh, Trần Nam Hùng (Bắc Ninh). 

Dù ở độ tuổi nào, các ứng viên đều mang chung mong muốn thay đổi chính mình trở nên khỏe hơn, đẹp hơn và  đang nỗ lực tập luyện để thực hiện điều đó.

Có thể khẳng định rằng, thành công của Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN LẦN 1 đã không dừng lại ở đêm chung kết, sau cuộc thi, là nhiều nhóm, nhiều cộng đồng đã được kết nối, thành lập để cùng nhau tập luyện và thực hành dinh dưỡng khoa học, rèn luyện sức khỏe. Bất kể là hình thức online hay gặp mặt trực tiếp, bất kể cùng nhau lựa chọn một bộ môn thể thao để cùng tập luyện hay chỉ là cùng nhau đi bộ mỗi ngày, họ đều đã đang giúp bản thân khỏe hơn, đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Khi cuộc thi bắt đầu khởi động, nhiều ứng viên rất lo lắng rằng họ sẽ không thể nào cạnh tranh được với những người đã có một quá trình dài rèn luyện và đang sở hữu một “body đúng chuẩn”. Nhưng mỗi ứng viên sẽ là một câu chuyện truyền cảm hứng khác nhau, là sự thay đổi và chiến thắng bản thân mình.

Trong 3 tháng ăn uống khoa học và rèn luyện khoa học, nếu ứng viên có những thay đổi càng tốt (nhưng trong giới hạn an toàn, không để ảnh hưởng xấu đến sức khỏe) thì cơ hội giành chiến thắng của ứng viên càng cao hơn. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn chấm các tiêu chí quan trọng khác như kiến thức về dinh dưỡng – vận động qua bộ câu hỏi trắc nghiệm (vòng 1) và vấn đáp trực tiếp (vòng 2), các clip chia sẻ truyền cảm hứng của bản thân.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà vô địch của TÔI KHỎE ĐẸP HƠN. Ứng viên hãy tự tin đăng ký tham gia cuộc thi để bắt đầu thử thách bản thân mình.