[2023]-Cơ hội “rinh” giải thưởng 50 triệu đồng của TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2

SKĐS – Trong gần 1000 ứng viên đăng ký tham gia, bất kỳ ai cũng có cơ hội giành giải thưởng 50 triệu đồng, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, có chuyển biến tốt về sức khỏe, vóc dáng và lan tỏa những câu chuyện đẹp tới cộng đồng

Thời gian vòng 1 cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2 đang dần kết thúc. Sự nỗ lực và quyết tâm của hàng nghìn ứng viên với tinh thần xuyên suốt là “dinh dưỡng hợp lý – vận động khoa học” không chỉ tạo ra những thay đổi tích cực về thể chất mà còn khuấy động phong trào tập luyện, thực hành dinh dưỡng cùng nhau trong cộng đồng.

Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN năm 2023 không chỉ đơn thuần là một cuộc đua giảm cân hay một cuộc đua nhan sắc mà là một cơ hội cho mỗi người nỗ lực để thành phiên bản tốt nhất của mình, để hôm nay tốt hơn chính mình ngày hôm qua và cuối cùng là lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ cho toàn xã hội về tinh thần khỏe – đẹp.

Hành trình 3 tháng với đích đến là tìm được những ứng viên có thay đổi tốt nhất về các chỉ số cơ thể và những câu chuyện cảm động, tấm gương về sự nỗ lực vượt qua nghịch cảnh để sống đẹp, sống khỏe, sống có ích, chiến thắng bản thân mình, và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đây cũng là tinh thần chủ đạo của cuộc thi.

Như vậy, trong 3 tháng thực hành dinh dưỡng và vận động khoa học, nếu ứng viên có những thay đổi càng tốt nhưng trong giới hạn an toàn, không để ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thì cơ hội giành chiến thắng của ứng viên càng cao hơn.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn chấm các tiêu chí quan trọng khác như kiến thức về dinh dưỡng – vận động qua bộ câu hỏi trắc nghiệm (vòng 1) và vấn đáp trực tiếp (vòng 2), các clip chia sẻ truyền cảm hứng của bản thân.

Do đó, dù bạn là ai, đang làm ngành nghề gì, dù bạn đang có một cơ thể hơi thừa cân, hay đang sở hữu thể hình đẹp sẵn, dù bạn đã luyện tập nhiều tháng nhiều năm trước hay bây giờ mới bắt đầu, thì cơ hội giành giải giữa các ứng viên đều là ngang nhau. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà vô địch của TÔI KHỎE ĐẸP HƠN.

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CUỘC THI

Cuộc thi gồm 3 vòng: Mỗi vòng kéo dài 1 tháng, bắt đầu từ 06/9/2023 dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên (trừ các trường hợp đặc biệt cần lưu ý về sức khỏe).

Vòng 1: Đăng ký và tham gia thi trực tuyến (06/9 – 06/10/2023)

Ứng viên gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ https://toikhoedephon.vn/ và kèm: 01 ảnh toàn thân (tại thời điểm đăng ký); chiều cao – cân nặng (để tính chỉ số BMI); 01 clip tối đa 1 phút ghi lại quá trình đo chiều cao-cân nặng.

Sau 1 tháng, ứng viên gửi lại số liệu chiều cao, cân nặng, hình ảnh toàn thân mới nhất, kèm clip đo chiều cao cân nặng qua địa chỉ https://toikhoedephon.vn/ . Đồng thời, trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm.

Dựa trên sự thay đổi về chỉ số BMI và kết quả trắc nghiệm, Ban Tổ chức lựa chọn 100 ứng viên điểm cao nhất để vào Vòng 2.

Vòng 2: Thi trực tuyến và tương tác cùng chuyên gia

100 ứng viên được lựa chọn khai báo thông tin ở Vòng 2 qua địa chỉ https://toikhoedephon.vn/ gồm: Thông tin cá nhân chính xác như Vòng 1; 01 hình ảnh đang tập luyện hoặc thực hành dinh dưỡng; 01 clip tối đa 2 phút chia sẻ về chế độ dinh dưỡng, tập luyện thay đổi bản thân, kết quả đã đạt được, sự cải thiện sức khỏe.

Sau 1 tháng, ứng viên gửi lại kết quả chiều cao, cân nặng đã thay đổi tại Vòng 2 qua địa chỉ: https://toikhoedephon.vn/ và tham gia phần hỏi đáp trực tuyến về kiến thức dinh dưỡng và vận động với chuyên gia của cuộc thi qua link Zoom, Meet (có thông báo trực tiếp tới ứng viên và trên website https://toikhoedephon.vn/ )

Dựa trên sự thay đổi về chỉ số BMI, thể hiện của ứng viên trong clip 2 phút và phần tương tác với chuyên gia, Ban Tổ chức lựa chọn 30 ứng viên xuất sắc vào Vòng 3 – Chung kết.

Vòng 3: Chung kết và trao giải cuộc thi

30 ứng viên lọt vào Vòng 3 tiếp tục tập luyện và sau 1 tháng khai báo lại chỉ số chiều cao, cân nặng qua địa chỉ https://toikhoedephon.vn/. Đồng thời gửi kèm 01 clip dài tối đa 3 phút hướng dẫn người khác thực hành dinh dưỡng và vận động theo phương pháp của mình.

Ban Tổ chức sẽ thông báo tới 30 ứng viên thời gian có mặt tại trụ sở Báo Sức khỏe và Đời sống để tham gia thi trực tiếp (đo chỉ số khối cơ thể BMI và chỉ số eo hông WHR) và trả lời phỏng vấn trực tiếp của Ban Giám khảo.

Ban Tổ chức dựa theo các chỉ số của ứng viên, kết quả phỏng vấn và thể hiện của ứng viên trong clip nói trên để lựa chọn ra 12 ứng viên xuất sắc nhất vào đêm chung kết trao giải. 18 ứng viên còn lại được tặng quà và giấy chứng nhận của cuộc thi.