50 ứng viên xuất sắc nhất Vòng thi Phỏng vấn trực tuyến TÔI KHỎE ĐẸP HƠN, họ là ai?

SKĐS – Kết thúc vòng thi phỏng vấn trực tuyến với Hội đồng giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 50 ứng viên có phần trả lời hay nhất, lựa chọn để phát sóng trên Báo Sức khoẻ và Đời sống.

Mời độc giả theo dõi video

Ứng viên có phần trả lời hay nhất không chỉ là người có kiến thức về dinh dưỡng và vận động hợp lý, họ còn là những người khéo léo biết vận dụng những kiến thức đó cho chính mình và lan toả đến những người xung quanh.

Phần thi của 50 ứng viên sẽ được phát sóng lúc 14h30, Thứ Hai, ngày 24/10/2022.

Có những người đã từng giảm cân sai cách, chỉ tập trung về dinh dưỡng, cắt bỏ tinh bột mà không chú ý đến vận động. Có những ứng viên tập thể dục rất nhiều nhưng không thể có một thân hình đẹp. Đó là thực trạng của việc mất cân bằng dinh dưỡng – vận động mà rất nhiều người trong chúng ta cũng thường xuyên mắc phải.

Nhưng đến với TÔI KHỎE ĐẸP HƠN, họ đã có quá trình dài để tìm hiểu về lối sống lành mạnh, dinh dưỡng khoa học và vận động hợp lý, từ đó rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân và cho cả mọi người.

Như Ban tổ chức đã thông báo, những ứng viên trả lời xuất sắc trong phần thi Phỏng vấn cũng là một điểm cộng đáng giá cho mỗi ứng viên.

Nỗ lực giảm cân và luyện tập, cùng với phần thi trả lời phỏng vấn xuất sắc, ai sẽ là người tiến sâu vào Vòng 3 và tiếp tục cuộc đua giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi?

Kính mời quý vị và các bạn đón xem!

>> Theo dõi cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN tại đây.

>> Trang web chính thức của cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN:   https://toikhoedephon.suckhoedoisong.vn/